Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus (-35 ° C đến 275 ° C)

Nhà sản xuất:
  • Dải đo hồng ngoại -35 ° C đến 275 ° C
  • Sai số ± 1 ° C
  • Thời gian đáp ứng <500 ms
  • Tỷ lệ khoảng cách 2,5: 1
  • Đầu dò có thể gập lại tích hợp để đo nhiệt độ bên trong thực phẩm
  • Dải đo nhiệt độ đầu dò -40 ° C đến 150 ° C
GỌI NHANH ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

FLUKE VIỆT NAM ĐẢM BẢO
  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng
KINH DOANH & TƯ VẤN

Fluke FoodPro Plus là nhiệt kế thực phẩm 2 trong 1 vừa đo tiếp xúc và không tiếp xúc. Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus cho phép đo từ -35 ° C đến 275 ° C với cảm biến hồng ngoại, trong khi đo dải đo đầu dò từ -40 ° C đến 150 ° C. Máy có độ chính xác cao, sử dụng để chế biến, bảo quản và giám sát thực phẩm đúng cách.

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus: đo tiếp xúc và không tiếp xúc

Thực phẩm nếu không bảo quản đúng cách, đúng nhiệt độ thì bị hư hỏng rất nhanh. Từ đó nó gây ra thiệt hại không thể kể xiết cho doanh nghiệp. Có khi gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Bảo quản thực phẩm đúng cách cần có không gian, nhiệt độ thích hợp. Nhưng thực phẩm không thể đo nhiệt độ theo cách thông thường được. Vì thế người ta sử dụng nhiệt kế thực phẩm để xác định nhiệt độ của nó.

Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm Fluke FoodPro (-35 to 275°C)

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Đây là dòng nhiệt kế có những tính năng và đặc tính riêng dành cho ngành dịch vụ thực phẩm. Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus đo tiếp xúc và không tiếp xúc là giải pháp toàn diện xác định nhiệt độ của thực phẩm. Đo tiếp xúc theo phương pháp truyền thống, đo không tiếp xúc tránh gây nhiễm khuẩn thực phẩm.

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Đây là một công cụ kiểm tra nhiệt độ hữu ích, được thiết kế để cho phép các chuyên gia dịch vụ thực phẩm đo nhanh và chính xác nhiệt độ sản phẩm thực phẩm và giúp phát hiện các vấn đề an toàn thực phẩm tiềm ẩn.

Nhiệt kế Fluke FoodPro Plus kết hợp máy quét hồng ngoại cùng nhiệt độ bề mặt, cho kiểm tra toàn bộ nhiệt độ thực phẩm và giám sát khoảng nấu ăn và làm mát.

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Nhiệt kế Fluke FoodPro Plus có thể rửa bằng tay và có đèn kiểm tra HACCP độc đáo, ngay lập tức cho biết nhiệt độ giữ an toàn hoặc có thể không an toàn với đèn xanh hoặc đỏ.

Tính năng chính

  • Dải đo hồng ngoại -35 ° C đến 275 ° C
  • Sai số ± 1 ° C
  • Thời gian đáp ứng <500 ms
  • Tỷ lệ khoảng cách 2,5: 1
  • Đầu dò có thể gập lại tích hợp để đo nhiệt độ bên trong thực phẩm
  • Dải đo nhiệt độ đầu dò -40 ° C đến 150 ° C
  • Đồng hồ đếm ngược để theo dõi thời gian phơi sáng, làm mát và tiếp xúc với HACCP
  • Màn hình có đèn nền để đọc rõ ở những nơi thiếu ánh sáng
  • Nhiệt độ MAX hiển thị để tham khảo nhanh

Ứng dụng hữu ích

  • Xác mình nhanh nhiệt độ tại các điểm giao nhận thực phẩm.
  • Theo dõi độ nóng, lạnh của thực phẩm tức thời với đèn cảnh báo
  • Kiểm tra lưu trữ thực phẩm có tuân thủ quy định hay không
  • Xác minh nhiệt độ hoạt động thích hợp của máy làm mát, tủ đông, vỉ nướng, nồi chiên, máy hâm nóng, cũng như các thiết bị bảo quản nóng và lạnh để tránh dịch vụ thực phẩm không phù hợp, hư hỏng tốn kém và cho phép phản ứng nhanh hơn, giảm chi phí sửa chữa thiết bị.
  • Phòng ăn: Dễ dàng xác minh nhiệt độ trong mọi khía cạnh của thực phẩm phục vụ để đảm bảo an toàn, tăng cường chất lượng và giảm chất thải.

Thông số kỹ thuật

Nhiệt độ -35 ° C đến 275 ° C
Độ chính xác (Giả sử nhiệt độ môi trường xung quanh là 23 ° C ± 2 °)
Từ 0 ° C đến 65 ° C: ± 1 ° C
Dưới 0 ° C: ± 1 ° ± 0,1 độ / độ
Trên 65 ° C): ± 1,5% số đọc
Thời gian đáp ứng <500 ms sau khi đọc lần đầu
Phản ứng quang phổ 8-14 micron
Phát xạ Cài đặt sẵn cho các ứng dụng dịch vụ thực phẩm
Khoảng cách đến kích thước điểm / Độ phân giải quang học (D: S) 2,5: 1 @ 90% năng lượng, điển hình
Phạm vi làm việc điển hình (chiếu sáng mục tiêu) ≈25 mm đến 250 mm
Kích thước mục tiêu tối thiểu 12 mm
Chiếu sáng vào kênh IR bù 13 mm
Thông số kỹ thuật thăm dò
Nhiệt độ -40 ° C đến 150 ° C
Độ chính xác (Giả sử nhiệt độ môi trường xung quanh là 23 ° C ± 2 °)
Giữa nhiệt độ 5 ° C đến 65 ° C: ± 0,5 ° C
Dưới mức 5 độ C: ± 1 ° C
Trên 65 ° C: ± 1% số đọc
Thời gian đáp ứng 7-8 giây (3 hằng số thời gian)
Kích thước đầu dò Đường kính: 3.0 mm
Chiều dài: 90 mm
Loại cảm biến Bạch kim màng mỏng, loại A, kháng chiến
Thiết bị nhiệt (RTD)
Thông số kỹ thuật hoạt động
Lặp lại Trong thông số kỹ thuật chính xác của đơn vị
Phạm vi hoạt động xung quanh 0 ° C đến 50 ° C
Độ ẩm tương đối 90% (± 5%) Không ngưng tụ rh @ 30 ° C
Nhiệt độ bảo quản -20 ° C đến 60 ° C
Cân nặng 150 g (có pin)
Kích thước 165 x 32 x 50 mm
Năng lượng, tuổi thọ pin 9 V kiềm
Tuổi thọ pin Kiềm: tối thiểu 10 giờ @ 23 ° C
Mục tiêu chiếu sáng Đèn LED độ sáng cao
Độ phân giải màn hình 4 chữ số, 0,1 ° C
Hiển thị (7 giây) Đúng
Màn hình LCD có đèn nền Đúng
Hiển thị nhiệt độ 4 chữ số, độ phân giải 0,1 ° C
Nhiệt độ tối đa hiển thị Đúng
giờ Đúng
Dư liệu môi trương Niêm phong IP54 (có thể rửa tay, không chìm)
Thông số kỹ thuật khác (cả hai)
Giấy chứng nhận hiệu chuẩn Hiệu chuẩn chính xác với truy xuất nguồn gốc của NIST và DKD
Tiêu chuẩn Tuân thủ EN 61236-1 Phát xạ và độ nhạy điện từ, EN 6101-1 An toàn chung, Niêm phong IP54 (có thể rửa tay, không chìm)
Giấy chứng nhận NSF CE
Bảo hành  1 năm
Tùy chọn / Phụ kiện Đầu dò thay thế
Ở hiệu chuẩn hình học 279 mm với đường kính 140 mm, đen đen phát xạ 0,97.
Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Phụ kiện

  • Thân nhiệt kế
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Pin