Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus (-35 ° C đến 275 ° C)

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá

Nhà sản xuất:
  • Dải đo hồng ngoại -35 ° C đến 275 ° C
  • Sai số ± 1 ° C
  • Thời gian đáp ứng <500 ms
  • Tỷ lệ khoảng cách 2,5: 1
  • Đầu dò có thể gập lại tích hợp để đo nhiệt độ bên trong thực phẩm
  • Dải đo nhiệt độ đầu dò -40 ° C đến 150 ° C
GỌI NHANH ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

FLUKE VIỆT NAM ĐẢM BẢO

  • Chất lượng mới 100%
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Chứng từ CO/CQ, hóa đơn VAT
  • Giao hàng toàn quốc

KINH DOANH & TƯ VẤN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mô tả

Fluke FoodPro Plus là nhiệt kế thực phẩm 2 trong 1 vừa đo tiếp xúc vừa đo không tiếp xúc. Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus cho phép đo trong dải nhiệt độ từ -35 ° C đến 275 ° C với cảm biến hồng ngoại, trong khi đo dải đo đầu dò từ -40 ° C đến 150 ° C. Máy với độ chính xác cao, sử dụng để chế biến, bảo quản và giám sát thực phẩm đúng cách.

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus: đo tiếp xúc và không tiếp xúc

Thực phẩm nếu không bảo quản đúng cách, đúng nhiệt độ thì sẽ bị hư hỏng rất nhanh. Từ đó nó gây ra thiệt hại không thể kể hết cho doanh nghiệp. Có khi gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Bảo quản thực phẩm đúng cách cần có không gian, nhiệt độ phù hợp. Nhưng thực phẩm không thể đo nhiệt độ bằng các cách thông thường được. Vì thế chúng ta có nhiệt kế thực phẩm ra đời giúp xác định nhiệt độ của nó.

Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm Fluke FoodPro (-35 to 275°C)

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Đây là dòng nhiệt kế có những công năng và đặc tính dành riêng cho ngành dịch vụ thực phẩm. Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus đo tiếp xúc và không tiếp xúc là giải pháp toàn diện xác định nhiệt độ của thực phẩm. Đo tiếp xúc dựa trên phương pháp truyền thống, đo không tiếp xúc tránh gây nhiễm khuẩn thực phẩm.

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Đây là một công cụ kiểm tra nhiệt độ có nhiều ích lợi, được thiết kế dành cho các chuyên gia dịch vụ thực phẩm đo nhanh và chính xác nhiệt độ sản phẩm thực phẩm và giúp phát hiện các vấn đề an toàn thực phẩm tiềm ẩn.

Nhiệt kế Fluke FoodPro Plus tích hợp máy quét hồng ngoại cùng nhiệt độ bề mặt, cho kiểm tra toàn bộ nhiệt độ thực phẩm và giám sát khoảng nấu ăn và làm mát.

Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus

Nhiệt kế Fluke FoodPro Plus có khả năng rửa bằng tay và có đèn kiểm tra HACCP độc đáo, ngay lập tức cho biết nhiệt độ giữ an toàn hay không an toàn với đèn xanh hay đỏ.

Tính năng chính

  • Dải đo hồng ngoại: -35 ° C đến 275 ° C
  • Sai số: ± 1 ° C
  • Thời gian đáp ứng: <500 ms
  • Tỷ lệ khoảng cách: 2,5: 1
  • Đầu dò có thể gập lại tích hợp để đo nhiệt độ bên trong thực phẩm
  • Dải đo nhiệt độ đầu dò: từ -40 ° C đến 150 ° C
  • Đồng hồ đếm ngược để theo dõi thời gian phơi sáng, làm mát và tiếp xúc với HACCP
  • Màn hình có đèn nền để đọc rõ ở những nơi thiếu ánh sáng
  • Nhiệt độ MAX hiển thị để tham khảo nhanh

Ứng dụng hữu ích

  • Xác mình nhanh nhiệt độ tại các điểm giao nhận thực phẩm.
  • Theo dõi độ nóng, lạnh của thực phẩm tức thời với đèn cảnh báo
  • Kiểm tra lưu trữ thực phẩm có tuân thủ quy định hay không
  • Xác minh nhiệt độ hoạt động thích hợp của máy làm mát, tủ đông, vỉ nướng, nồi chiên, máy hâm nóng, cũng như các thiết bị bảo quản nóng và lạnh để tránh dịch vụ thực phẩm không phù hợp, hư hỏng tốn kém và cho phép phản ứng nhanh hơn, giảm chi phí sửa chữa thiết bị.
  • Phòng ăn: Dễ dàng xác minh nhiệt độ trong mọi khía cạnh của thực phẩm phục vụ để đảm bảo an toàn, tăng cường chất lượng và giảm chất thải.
Đánh giá (1)
Điểm đánh giá trung bình
5.00/5
5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
5
100% | 1 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

1 đánh giá cho Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus (-35 ° C đến 275 ° C)

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    thanhlam2

    Fluke FoodPro Plus là nhiệt kế thực phẩm 2 trong 1 vừa đo tiếp xúc và không tiếp xúc. Nhiệt kế thực phẩm Fluke FoodPro Plus cho phép đo từ -35 ° C đến 275 ° C với cảm biến hồng ngoại, trong khi đo dải đo đầu dò từ -40 ° C đến 150 ° C. Máy có độ chính xác cao, sử dụng để chế biến, bảo quản và giám sát thực phẩm đúng cách.

Thêm đánh giá